Thị trường buôn bán thiết bị cờ bạc bịp hiện nay

13/08/2018

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, mỗi khi có nhu cầu về những món đồ dùng để chơi gian lận trong cờ bạc như máy đánh bài, đồ soi bát úp, điện thoại đổi bài... các con bạc chỉ cần gọi một cú điện thoại hoặc nhấn thanh toán trực tuyến là đã có thể mua được món hàng mà mình cần. Qua đó, thấy được sự phát triển tuy âm thầm nhưng cũng rất mạnh mẽ của thị trường cờ bạc bịp hiện nay.

Đa dạng thiết bị chơi cờ bạc bịp trên thị trường

Với muôn vàn những kiểu dáng, thiết kế khác nhau, những thiết bị dùng để đánh bạc bịp này rất khó bị phát hiện bởi những người chơi cùng bàn. Khi thì là bao thuốc, khi thì là chiếc ví, khi thì lại chính là bộ quần áo đang mặc trên người. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người chơi đã có thể tráo đổi quân bài mà mình mong muốn hay soi được bài của đối phương, thay đổi kết quả của xúc xắc... nhằm đem lại lợi thế dành cho bản thân mình.

Những thiết bị đang được bày bán phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như áo đổi bào, kính áp tròng soi bài, nón đổi bài, chiếu rung, bát rung, điện thoại soi bài, bát úp gắn camera... Chỉ cần người chơi có nhu cầu, nhưng đơn vị sẵn sàng thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng hoàn cảnh cũng như từng trò chơi khác nhau.

Trên hết, những món đồ này lại hết sức dễ dàng để mua, chỉ cần một cú điện thoại, con bạc có thể nhận được món đồ mình cần tận tay cùng với chỉ dẫn vô cùng chi tiết.

Rất khó để có thể xử lý triệt để

Thực tế thì việc mua bán những món đồ, thiết bị dùng để chơi cờ bạc bịp vô cùng phổ biến ở trên mạng Internet. Có vô số website được lập ra dùng để trao đổi, buôn bán, giới thiệu những dụng cụ mới nhất, hiện đại nhất. Thậm chí có nhiều kẻ lợi dụng những diễn đàn, website uy tín để quảng bá cho những sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, theo như một cán bộ công an thuộc cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, những kẻ buôn bán các món đồ kể trên mặc dù là có tiếp tay cho các con bạc để thực hiện hành vi lừa đảo nhưng vẫn rất khó để khép vào khung hình tội môi giới đánh bạc. Vì nếu kể có bắt được quả tang con bạc đang sử dụng những dụng cụ cờ bạc thì cũng chưa thể quy trách nhiệm liên đới cho những người cung cấp những món đồ chơi bạc bịp này vì nó còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người mua.