Những mánh khóe đánh bạc bịp thường thấy ở sòng bạc

07/08/2018

Có rất nhiều mánh khóe đánh cờ bạc bịp thường được áp dụng trong các sòng bài, người chơi cần phải hết sức cẩn thận để có thể rơi vào lưới của những kẻ gian lận khiến gặp phải tình trạng "cháy túi"

Gian lận khi tráo bài

Để có thể thực hiện được mánh khóe này thì cần sự hợp tác của nhân viên xào bài. Trong quá trình chia bài, nhân viên này sẽ bí mật giữ lại một số lá bài ở những vị trí cố định, giúp cho người chơi gian lận có thể biết được quân bài được chia là quân gì.

Mánh khóe này thường được sử dụng ở các sòng bài, một trong những đường dây nổi tiếng với mánh khóe này có tên là "Tran Organization". Tổ chức này mua chuộc những người chia bài và quản lý các sòng bạc, ra hiệu xào bài gian lận bất cứ khi nào có tín hiệu của đồng bọn. Theo cục điều tra liên bang mĩ (FBI), Tran Organization đã lừa tổng cổng 27 sòng bạc lớn nhỏ ở 7 tiểu bang khác nhau ở Mỹ cùng như Canada với số tiền lên tới trên 7 triệu USD.

Đặt thẻ bài vào bàn quay Rolette

Tuy đây không phải là một mánh khóe gian lận mới ở các sòng bài nhưng hiện nay vẫn còn gây lũng đoạn khá nhiều. Mánh này khá đơn giản, những kẻ gian lận sẽ nhanh tay đặt một thẻ Chips của mình vào ô số thắng cược sau khi trái bóng rơi vào đó. Trung bình sẽ có hai người cùng thông đồng với nhau để thực hiện trò gian lận này. Một người sẽ đánh lạc hướng nhân viên xào bài, trong khi đó người còn lại sẽ đặt các thẻ bài vào ô thắng cược. Nếu người thứ hai bị bắt thì thẻ bài anh ta sẽ bị lấy khỏi Rolette nhưng thẻ bài người thứ nhất vẫn sẽ còn.

Sử dụng máy quay trong bài cào

Bài cào là một thể loại chơi bài tây với ít nhất hai người chơi trở lên, không giới hạn người chơi nhưng phải đảm bảo là mỗi người có đủ 3 lá bài. Người này có tổng số điểm gần nhất tới 9 sẽ là người thắng cuộc. Trò này có thể gian lận bằng cách đặt máy quay nhỏ ở trong ống tay áo. Máy quay sẽ ghi lại những thông tin về con bài sẽ bốc rồi chuyển thông tin tới những kẻ đồng lõa ở phía ngoài. Sau đó, người này sẽ thônh báo lại cho người chơi qua tai nghe những thông tin về lá bài vừa được bốc. Mánh khóe này ngoài được dùng trong trò bài cào ra thì còn có thể sử dụng vào trò Blackjack.

Đổi bài bằng ống tay áo

Đây là một trong những mánh khóe gian lận nổi tiếng trong ngành công nghiệp cờ bạc. Tuy nhiên, mánh này đang bắt đầu chuyển qua một giai đoạn phát triển mới bằng việc áp dụng các thiết bị công nghệ cao. Người chơi sẽ sử dụng những thiết bị, dụng cụ đánh bạc để giấu lá bài trong ống tay áo rồi lấy chúng ra tráo với những là bài trên bàn. Đây là một trong những mánh khóe đòi hỏi sự nhanh tay cũng như độ thuần thục khi sử dụng thiết bị.