Những mánh khóe cờ bạc bịp thường được sử dụng trong sòng bài

14/08/2018

Không giống những sới bạc nhỏ lẻ đường phố, sòng bài là nơi tụ tập chơi bạc của nhiều tay chơi khác nhau, chuyên nghiệp có, nghiệp dư có, chơi với mục đích tiền bạc có, chơi để cho vui cũng có... Dẫu vậy, không phải lúc nào tại đây cũng có được sự công bằng tuyệt đối, nhiều sòng bài cũng có những trò cờ bạc bịp một cách vô cùng hệ thống và chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá những trò gian lận điển hình mà các sòng bạc hay sử dụng nhé.

Không đổi chiều của xúc xắc

Nếu như các bạn thấy những tay chia bài đổ xúc xắc duy nhất chỉ về một hướng hay chỉ cần chuyên về một hướng là có thể có được tỷ lệ thắng cao thì đấy chắc chắn là một tay chia bài rất giỏi của sòng bài. Những người này có khả năng khiến cho cuộc chơi trở nên có lợi nhất dành cho nhà cái. Nếu như bạn là một người nghiệp dư thì sẽ rất khó để phát hiện ra điều này, tốt nhất là khi bước vào sòng bài nên quan sát thật kỹ thông qua một vài ván trước rồi hẵng quyết định ngồi vào bàn.

Đánh dấu vào lá bài

Trò gian lận này thì khá ít bị các sòng bài hay người cần cái sử dụng. Tuy nhiên đây lại là một mánh khá phổ biến mà các đối thủ của chúng ta trong cuộc chơi sẽ dùng đến. Có vô số cách để đánh dấu như làm nhăn lá bài, gấp nếp, làm mờ... Đa phần những là bài được đánh dấu sẽ là những là bài có khả năng quyết định cục diện cuộc chơi cao. Nếu như đối thủ của bạn có thông đồng với người chia bài nữa thì khả năng để bạn thắng được là rất thấp

Tráo đổi bài

Đây là một mánh khóe mà chỉ có những tay bạc thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới có thể dùng được. Những là bài được giấu sẵn trên người con bạc và được lựa thời gian chuẩn xác để tráo đổi với lá bài trên tay. Đây cũng là một mánh khóe được nhiều tay chia bài sử dụng nhằm gia tăng khả năng thắng cho sòng bài, những con bài có thể được cất giấu ở bên dưới bàn chơi hoặc trong quần áo của người chi bài.

Gian lận trong trò Roulette

Để có thể gian lận trong trò này cần phải có một hệ thống thiết bị công nghệ cao ở bàn đấu. Thông thường sẽ là những con chíp điện tử được gắn vào trục quay của Roulette nhằm kiểm soát tốc độ cũng như chọn được đâu là ô mà bóng sẽ rơi vào. Nếu người chơi không chú ý thì rất dễ vướng vào mánh khóe bạc bịp hết sức tinh vi của sòng bài dẫn tới tình trạng "cháy túi".