Nở rộ dịch vụ mua bán dụng cụ bài bạc bịp trên Internet

15/08/2018

Chưa bao giờ việc đặt mua những công cụ, đồ chơi dùng trong cờ bạc bịp lại được bày bán một cách rầm rộ đến như vậy. Có vô số lời mời chào, giới thiệu trên mạng internet giúp cho các con bạc có thể sở hữu những món đồ "thần thánh" này một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Những lời quảng cáo hấp dẫn trên những trang mạng

Giờ đây, việc mua bán những thiết bị, dụng cụ đánh bài bịp đang ngày càng diễn ra một cách công khai cũng như ngày càng lớn mạnh. Chỉ cần bỏ chút thời gian lên mạng, tìm kiếm thông tin về loại sản phẩm đã có tới hàng chục ngàn kết quả trả về khác nhau, từ thiết bị soi bài, bài thửa... cho tới những thiết bị tinh vi hơn như thiết bị tráo bài, đồ hút bài, điện thoại đánh bạc bịp...

Việc rao bán những công cụ, đồ chơi này được quảng cáo một cách khá là công khai trên các website, diễn đàn, trang mạng xã hội. Theo như những lời tư vấn của một đơn vị cung cấp thiết bị này, thì đây là một sản phẩm "bảo bối" vốn khá phổ biển trong giới bài bạc, chuyên dung để "hốt tiền" của những tay mơ, những con gà. Chỉ cần lựa món mình muốn và đặt hàng, trong 48 giờ những sản phẩm này sẽ tới tận nay của các con bạc đang "khát nước".

Dễ dàng đặt mua được những thiết bị dùng trong cờ bạc bịp

Ngoài việc rao bán công khai, quy trình mua những thiết bị nói trên cũng khá la đơn giản, dễ thực hiện. Con bạc chỉ cần có tài khoản ngân hàng, có chức năng thanh toán tiền online là đã có thể mua hàng, đặt hàng giao tận nhà. Thậm chí các trang web này còn để lại số điện thoại giao dịch, hướng dẫn chi tiết từng bước cho các con bạc mua những sản phẩm ưng ý.

Đối với các khách hàng ở trên cùng địa bàn thì những người bán hàng này có thể gặp mặt trực tiếp để xem sản phẩm cũng như thử nghiệm tính hữu dụng. Còn những khách hàng ở xa thì sẽ được tư vấn kỹ lưỡng qua điện thoại thoại, thậm chí được show những tính năng của các thiết bị bằng những công cụ video call để xem được cận cảnh sản phẩm. Sau khi chuyển khoản, hàng sẽ được những đơn vị này vận chuyển trong khoảng thời gian từ 2 cho tới 48 tiếng, tùy theo khu vực.