Kính áp tròng nhìn xuyên bài, dụng cụ đánh bạc phổ biến hiện nay

10/09/2018

Với những tay chơi bạc bịp chuyên nghiệp thì món đồ kính áp tròng nhìn xuyên bài không còn là loại dụng cụ quá xa lại. Với đặc tính của mình, loại kính này cực kỳ khó phát hiện bởi được làm bằng chất liệu không màu. Tuy vậy, hiệu quả mà nó mang đến cho người dùng là vô cùng cao, dù là bài dưới nọc hay bài trên tay của đối phương, chỉ cần nhìn qua là con bạc đã có thể biết rõ. Từ đó, với lợi thế này người chơi có thể định đoạt được ván bài trong tay mình một cách cực kỳ dễ dàng.

Dụng cụ đánh cờ bạc bịp mang tên Kính áp tròng nhìn xuyên bài.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài được thiết kế y hệt như các loại kinh áp tròng thông thường, lòng kính được làm trong suốt, không đổi màu mắt người đeo, cực kỳ khó bị phát hiện. Với loại kính này thì đối phương có nắm giữ quân bài nào, dưới chiếu kia đang có những quân bài nào cũng đều sẽ bị nhìn thấy hết. Khi mà bạn đã biết được đối phương đang cầm quân nào, bài bốc tiếp theo là gì thì việc lấy tiền từ túi đối phương trở nên dễ như trở bàn tay vậy. Với việc ngụy trang một cách hoàn hảo, các con bạc đối thủ gần như sẽ phải ra về trong "cay cú" mà gần như không thể biết được lý do. 

Chính do được thiết kế giống như các loại kính áp tròng thông thường nên việc sử dụng chúng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lất kính ra, đặt lên đầu ngón tay rồi từ đưa vào mắt, sau đó là đảo mắt sao cho kinh vừa khít lòng đen là được. Khi tháo kính thì bạn chỉ cần dùng phần thịt của 2 ngón tay lấy kính ra, sau đó rửa sạch với nước và bảo quản trong hộp là được.

Kính áp trong nhìn xuyên bài, sản phẩm dùng được cho nhiều trò chơi khác nhau

Loại kính áp tròng nhìn xuyên bài này có thể áp dụng được vào vô số các trò chơi bài lá khác nhau hiện nay. Những trò chơi thông thường mà các con bạc hay dùng đó chính là chơi liêng, chơi tá lả... đặc biệt là chơi xì tố, xì dách... đây đều là những trò chơi mang lại hiệu quả sử dụng kính cao nhất. Chính vì đặc tính vô cùng khó bị phát hiện nên dù có sử dụng vào trò bài lá nào thì cũng đem lại cho chủ sở hữu những lợi thế lớn để kiểm soát cuộc chơi.

Các loại sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên bài hiện nay được bày bán một cách khá là công khai trên thị trường. Cũng như đây là loại sản phẩm được nhiều con bạc lựa chọn sử dụng trên khắp các sòng bạc lớn nhỏ hiện nay. Vì lẽ đó, để có thể lựa chọn được một sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên bài chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất, con bạc cần phải tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín, có tiếng tăm trên thị trường. Từ đó mới có thể đảm bảo được quyền lợi cũng như tính hiệu quả mà những món dụng cụ cờ bạc bịp mang lại.