Khám phá những góc cạnh ít người biết của thế giới cờ bạc

29/08/2018

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, những thiết bị, công cụ dùng trong chơi cờ bạc bịp cũng được cải tiến, nâng lên tầm cao mới. Các món đồ dùng để chơi cờ bạc này ngày càng tinh vi hơn, hiện đại hơn, đa dạng hơn cũng như áp dụng được trong nhiều trò chơi hơn, tạo ra sự hấp dẫn không nhỏ dành cho các con bạc đang "khát nước".

Sới bạc là một sân khấu thu nhỏ

Các trò bài bạc bây giờ không chỉ đơn thuần là những trò đỏ đen, may rủi như trước nữa mà đã trở thành một "sân khấu" cho các tay chơi bạc bịp thỏa sức mà "diễn". Từ những "diễn viên chính" trực tiếp sử dụng các chiêu trò, mánh khóe cho tới các "diễn viên phụ" làm nhiệm vụ gây mất tập trung cho người chơi hay chỉ đơn giản là lôi kéo các con bạc tới với sới. Ngoài ra những công cụ không thể thiếu đó chính là những món đồ, dụng cụ dùng trong chơi cờ bạc bịp, đây đều là những dụng cụ được thiết kế vô cùng tinh xảo, cẩn thẩn giống hệt với các dụng cụ thông thường. 

Trao đổi với T - Một con bạc "lão thành" trong làng cờ bạc của đất thủ đô, đã từng nhiều lần lên voi xuống chó với cái nghiệp đỏ đen này, T không lạ lầm gì với những mánh khóe, thủ thuật được dùng trong các sới bạc. Theo bật mí của gã thì tất cả những sòng bạc được mở ra đều được nhà cái sắp xếp, chuẩn bị một cách kỹ lưỡng trước khi để các con bạc vào chơi. Với cả một hệ thống dày đặc từ nhân viên cho tới các thiết bị hỗ trợ, người sẽ chỉ thua chứ rất ít khi được. Vì đơn giản đó chính là cờ bạc bịp. Nếu như con bạc biết điều, dứt ra sớm thì sẽ mất ít; chứ càng dấn sâu vào thì càng chết.

Đa dạng các loại thiết bị dùng để chơi bạc bịp

Theo như T chia sẻ, có vô vàn các món đồ dùng để chơi bạc bịp được rao bán một cách công khai trên thị trường hiện nay. Những thiết bị dùng cho chơi cờ bạc được thiết kế giống y những món đồ thông thường và có vô vàn các chức năng khác nhau, phù hợp với từng loại trò chơi cụ thể. Từ áo đổi bài, ví đổi bài, dụng cụ soi bài dưới dạng kính áp tròng... cho tới các thiết bị công nghệ cao như bài mã vạch, chiếu từ, bát úp gắn Camera, điện thoại soi bài, đĩa rung, tai nghe hạt gạo...

Những món đồ này được quảng cáo và bày bán vô cùng phổ biến trên các website, trang mạng xã hội hay các diễn đàn rao vặt. Chỉ cần một số điện thoại, các con bạc sẽ được tư vấn về loại đồ mà mình cần, cách sử dụng cũng như được giao hàng tận nhà nếu như có nhu cầu đặt mua.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ bản lĩnh và "máu mặt" để đưa những công cụ này vào cuộc chơi thực sự. Vì nếu như bị phát hiện, chắc chắn hậu quả nhận lại sẽ rất thảm khốc. Nhẹ thì có thể cãi vã chửi bới, gây lộn... nặng thì có thể gẫy tay, gẫy chân, thậm chí là mất mạng. Do vậy, các con bạc cần phải có một sự cân nhắc, thận trọng khi lựa chọn những dụng cụ cờ bạc bịp này thì kết cục thế nào thì cũng khó ai mà nói trước được.