Các loại thủ thuật chơi bài bịp để trăm trận trăm thắng

10/10/2018

Chỉ với một vài kỹ thuật đơn giản người ta hoàn toàn có thể làm chủ được 52 quân bài chứ không cần phải sử dụng đến máy đánh bài bịp, có thể dễ dàng đổi trắng thay đen, biến đối thủ của mình trở thành kẻ tay trắng. Dưới đây sẽ là một số mẹo để có thể chơi cờ bạc bịp thường thấy ở các sòng bài lớn nhỏ. Nếu như bạn chưa biết thì có thể coi đây là một tài liệu tham khảo hoặc nếu như là một tay chơi thì cũng nên đọc để đề phòng bị rơi vào tròng của các tay chơi gian lận.

Kỹ thuật Xóc lắc

Sau khi tráo bài bộ bài sẽ được đảo lộn vị trí, mỗi quân bài ở một nơi. Khi sử dụng xóc lắc thì người chia bài sau khi gom bài và đưa những quân bài trở lại vị trí ban đầu. Hiện tại, có khoảng trên dưới 10 kĩ thuật, nhưng chỉ khoảng 4 kĩ thuật được sử dụng phổ biến nhất.

Kỹ thuật chia bài

  • Móc dis: Đây là kỹ thuật mà xáo bài mà vẫn giữ nguyên được quân bài ở dưới cùng. Khi tới lượt của mình bốc bài thì sẽ rút bài từ phía dưới lên để được quân bài ưng ý. Đây là một trong các chiêu bài an toàn và khá phổ biến.
  • Chia chuyền: Đây là kỹ thuật chia quân bài thứ hai thay vì quân bài đầu tiên, vốn là một kỹ thuật được áp dụng khá nhiều cũng như giúp quá trình xếp bài trở nên ngắn hơn.
  • Chia bài từ vị trí kế cuối: Đây là một kỹ thuật khá là khó thực hiện, chính vì vật có rất ít người sử dụng chiêu này. Lá bài được chia sẽ là lá bài ngay bên trên lá cuối cùng của bộ bài, đây là một kỹ thuật đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt cũng như khả năng đánh lạc hướng của người chia bài.

Kỹ thuật xào y

Kỹ thuật này được hiểu đơn giản là người chia bài sẽ tráo bài giả, thực chất là chia bộ bài làm từng phần, sử dụng sự khéo léo của đôi bàn tay đảo lộn nhưng vẫn giữ nguyên được vị trí của các quân bài.

Kỹ thuật xếp bài

Là một trong các kỹ thuật thường được sử dụng nhất trong các cuộc chơi bài đỏ đen. Người tráo bài sẽ biết được quân bài mình cần đang ở đâu nhờ vào việc sắp xếp chúng ở những vị trí quen thuộc như là ở đầu bộ bài hoặc cuối bộ bài.

Thông thường việc xếp bài sẽ được diễn ra vào lúc tráo bài hoặc gom bài, người chơi khi gom bài sẽ lựa chọn những quân bài mà mình có thể cần đến ở ván sau rồi khi tráo bài nhét vào các vị trí mà mình có thể dễ lấy nhất.